vị trí của bạn Home tin tức the thao 24h

HLV Campuchia phàn nàn trọng tài xử ép, nhưng đây là 2 lần trọng tài nương tay không rút thẻ đỏ trừng phạt sự cục súc của cầu thủ Campuchia

“Công tác điều hành của các trọng tài có vấn đề. Trọng tài hơi thổi ép U22 Campuchia. Nhưng không sa

“Công tác điều hành của các trọng tài có vấn đề. Trọng tài hơi thổi ép U22 Campuchia. Nhưng không sao cả, chúng tôi tôn trọng các trọng tài dù trận đấu hôm nay có những tình huống bất lợi với U22 Campuchia”, ông Felix Dalmas, HLV trưởng U22 Campuchia búc xúc trong buổi họp báo sau trận.

Phàn nàn của ông Felix hoàn toàn vô căn cứ. Trọng tài Salman Ahmad Falahi điều hành trận đấu quá tốt, thậm chí ông còn nương tay với sự cục súc của cầu thủ Campuchia

HLV Campuchia phàn nàn trọng tài xử ép, nhưng đây là 2 lần trọng tài nương tay không rút thẻ đỏ trừng phạt sự cục súc của cầu thủ Campuchia - Ảnh 1.

Đầu tiên chắc chắn phải kể đến tình huống Thành Chung bị đấm vào mặt. Phút 50, trong tình huống phạt góc, Văn Toản đẩy Keo Sokpheng không cho tiếp cận. Thành Chung tiến tới can ngăn thì bị đối thủ đấm vào mặt.

HLV Campuchia phàn nàn trọng tài xử ép, nhưng đây là 2 lần trọng tài nương tay không rút thẻ đỏ trừng phạt sự cục súc của cầu thủ Campuchia - Ảnh 2.

Lúc ấy Campuchia đã bị dẫn đến 3-0 nên có lẽ trọng tài chẳng muốn làm đối thủ của Việt Nam thêm khó khăn.

HLV Campuchia phàn nàn trọng tài xử ép, nhưng đây là 2 lần trọng tài nương tay không rút thẻ đỏ trừng phạt sự cục súc của cầu thủ Campuchia - Ảnh 3.

Ông quyết định phạt Thành Chung và Keo Sokpheng mỗi người một thẻ vàng, mặc dù lỗi phản ứng như của Keo Sokpheng luôn bị trọng tài phạt rất nặng, hầu như đều là một chiếc thẻ đỏ.

HLV Campuchia phàn nàn trọng tài xử ép, nhưng đây là 2 lần trọng tài nương tay không rút thẻ đỏ trừng phạt sự cục súc của cầu thủ Campuchia - Ảnh 4.

Tiếp theo là tình huống Trọng Hoàng bị phạm lỗi thô bạo bên đường biên.

HLV Campuchia phàn nàn trọng tài xử ép, nhưng đây là 2 lần trọng tài nương tay không rút thẻ đỏ trừng phạt sự cục súc của cầu thủ Campuchia - Ảnh 5.

Ngôn ngữ “dân gian” gọi tình huống này là cầu thủ Campuchia muốn “ăn chân” Trọng Hoàng. Pha vào bóng đậm mùi triệt hạ.

HLV Campuchia phàn nàn trọng tài xử ép, nhưng đây là 2 lần trọng tài nương tay không rút thẻ đỏ trừng phạt sự cục súc của cầu thủ Campuchia - Ảnh 6.

Không biết nhận lỗi, cầu thủ Campuchia còn hùng hổ lao về phía trọng tài như muốn xơi tái.

HLV Campuchia phàn nàn trọng tài xử ép, nhưng đây là 2 lần trọng tài nương tay không rút thẻ đỏ trừng phạt sự cục súc của cầu thủ Campuchia - Ảnh 7.

Thành Chung phải lao ra can ngăn những cái đầu nóng.

HLV Campuchia phàn nàn trọng tài xử ép, nhưng đây là 2 lần trọng tài nương tay không rút thẻ đỏ trừng phạt sự cục súc của cầu thủ Campuchia - Ảnh 8.

Trọng tài còn rút thẻ vàng cho HLV Park vì lỗi phản ứng thì xử ép cái gì hỡi HLV Campuchia ơi!

HLV Campuchia phàn nàn trọng tài xử ép, nhưng đây là 2 lần trọng tài nương tay không rút thẻ đỏ trừng phạt sự cục súc của cầu thủ Campuchia - Ảnh 9.

Trọng tài cũng không hề bỏ qua tình huống cầu thủ Việt Nam để bóng chạm tay và cho Campuchia hưởng phạt đền. Bắt công tâm đến thế vẫn bị chê, nghề “làm dâu trăm họ” thật khổ.

Highlight: U22 Việt Nam 4-0 U22 Campuchia | Bán kết SEA Games 30

Văn Toản cản phá Penalty xuất thần, giữ sạch mảnh lưới cho U22 Việt Nam

tỷ lệ bóng đásoccerchung kết olympic bóng đá nambóng đá trực tuyếnlịch thi đấu pháp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so me,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crystalysmedia.com/561/hlv-campuchia-phan-nan-trong-tai-xu-ep-nhung-day-la-2-lan-trong-tai-nuong-tay-khong-rut-the-do-trung-phat-su-cuc-suc-cua-cau-thu-campuchia/