vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

ĐT Thái Lan ra mắt áo thi đấu xịn sò cho AFF Cup, tuân thủ án phạt éo le

Cụ thể, án phạt của Cơ quan phòng chống doping thế giới nêu rõ, các VĐV của 3 quốc gia sẽ được phép

Cụ thể, án phạt của Cơ quan phòng chống doping thế giới nêu rõ, các VĐV của 3 quốc gia sẽ được phép thi đấu tại các giải khu vực, châu lục và thế giới nhưng quốc kỳ của họ sẽ không được xuất hiện tại các sự kiện thể thao lớn (trừ Olympic và Paralympic). Vì thế, quốc kỳ của Thái Lan sẽ không xuất hiện ở AFF Cup cũng như các giải đấu quốc tế khác mà bóng đá Thái Lan có đại diện tham dự trong năm 2022.

Vì lý do này, LĐBĐ Thái Lan đã phải gấp rút cho ra mắt áo đấu mới ngay trong năm 2021 để thay thế cho bộ áo cũ. Với áo thi đấu sân nhà, màu sắc chủ đạo vẫn là màu xanh. Trên áo có họa tiết mô phỏng da của những chú voi, biểu tượng “voi chiến” cũng được sử dụng để nhận diện thay cho quốc kỳ. Tên của bộ trang phục này là “Niềm tin”, LĐBĐ Thái Lan mong muốn ĐTQG sẽ sớm khôi phục niềm tin của NHM, trở lại vị thế số 1 Đông Nam Á.

ĐT Thái Lan ra mắt áo thi đấu xịn sò cho AFF Cup, tuân thủ án phạt éo le - Ảnh 1.

Bộ trang phục sân nhà của tuyển Thái Lan

ĐT Thái Lan sẽ hội quân vào ngày 29/11, xét nghiệm Covid-19 rồi sau đó sang Singapore vào ngày 30/11 để chuẩn bị cho AFF Cup. Do có một số cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài nên Thái Lan không có nhiều thời gian để tập luyện với đầy đủ quân số trước ngày khởi tranh.

ĐT Thái Lan vẫn được đánh giá là đối thủ chính của ĐT Việt Nam trong cuộc đua tranh ngôi vô địch AFF Cup 2020. FAT đã thực hiện rất nhiều sự thay đổi trong thời gian qua như đưa thay HLV Akira Nishino bằng HLV Mano Polking, một phương án ngắn hạn, đồng thời đàm phán để đưa các cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài về phục vụ tại AFF Cup.

Những bộ trang phục còn lại của tuyển Thái Lan:

ĐT Thái Lan ra mắt áo thi đấu xịn sò cho AFF Cup, tuân thủ án phạt éo le - Ảnh 2.

Áo đấu cho thủ môn

ĐT Thái Lan ra mắt áo thi đấu xịn sò cho AFF Cup, tuân thủ án phạt éo le - Ảnh 3.

Áo thi đấu số 2

ĐT Thái Lan ra mắt áo thi đấu xịn sò cho AFF Cup, tuân thủ án phạt éo le - Ảnh 4.

Áo thi đấu số 3

Ảnh: FAT

bóng đá sốbóng đá việt nambóng đá trực tiếp kèo nhà cáingoại hạng anh bxhtin tức bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so me,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crystalysmedia.com/549/dt-thai-lan-ra-mat-ao-thi-dau-xin-so-cho-aff-cup-tuan-thu-an-phat-eo-le/