vị trí của bạn Home tin tuc bong da

AFF Suzuki Cup 2018: “Sốt” vé trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Lào

Nhân viên của Công ty Unitel, liên doanh Viễn thông giữa giữa Viettel và Lao Asia Telecom mua hàng t

Nhân viên của Công ty Unitel, liên doanh Viễn thông giữa giữa Viettel và Lao Asia Telecom mua hàng trăm vé cho các cán bộ công nhân của Công ty tại Liên đoàn Bóng đá Lào. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN)

Theo phóng viên TTXVN tại Viêentiane, vé xem trận đấu giữa đội tuyển Lào và Việt Nam trong khuôn khổ bảng A của AFF Suzuki Cup 2018 ngày 08/11 tới do Liên đoàn Bóng đá Lào (LFF) phát hành chỉ có hai mệnh giá 10.000 kíp và 20.000 kíp, tương đương 27.000 và 54.000 VND.

Các cổ động viên nước chủ nhà và cổ động viên Việt Nam đã nhanh chóng mua gần hết số vé phát hành đợt một.

Sức chứa của sân vận động quốc gia Lào, địa điểm tổ chức trận đấu vào lúc 19 giờ 30 ngày 08/11 là 20.000 chỗ ngồi. Đến chiều 05/11, lượng vé phát hành đợt một, khoảng 15.000 vé đã được bán gần hết.

Ông Thipphakon Phakasi, cán bộ truyền thông của Liên đoàn Bóng đá Lào cho biết: “Hiện lượng vé chúng tôi bán đã gần hết, vé loại 20.000 kíp đã hết, chỉ còn khoảng hơn 1.000 vé loại 10.000 kíp. Lượng vé chúng tôi phát hành đợt đầu là 15.000 vé và được bán tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Lào. Đến ngày 07/11, chúng tôi sẽ tiếp tục phát hành thêm 5.000 vé nữa.”

Theo ông Phakasi, đây là lần đầu tiên Lào tổ chức một trận đấu trong khuôn khổ AFF Suzuki Cup nên người hâm mộ bóng đá đến mua vé rất nhiều.

Có mặt tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Lào chiều 05/11, phóng viên TTXVN gặp một số cổ động viên là người Việt Nam hiện đang sinh sống, làm việc tại Lào đến lấy lượng vé đã đặt mua với số lượng lớn từ trước đó.

Chị Đào Hải Hà, Thư ký Hội Doanh nghiệp Việt Nam hợp tác và đầu tư tại Lào chia sẻ: “Nói chung bầu không khí rất nhộn nhịp. Hiện tại, trên fanpage của Hội người Việt Nam tại Lào trao đổi rất nhiều về việc đặt mua vé xem trận đấu sắp tới. Đến hôm nay thì các doanh nghiệp vẫn liên tục đặt và báo vé. Phía Liên đoàn Bóng đá Lào cũng báo là hết vé rồi nhưng chúng tôi phải đặt thêm khoảng 150 vé nữa, đến ngày 07/11 sẽ nhận được, sau đó gửi lại các doanh nghiệp. Dự kiến các doanh nghiệp đã thỏa thuận với nhau là sẽ mua cả một khán đài để mọi người có thể ngồi tập trung một chỗ để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam sôi nổi hơn”./.

Theo TTXVN

xem bd.livelịch thi đấu đội tuyển việt namvideo bóng đábóng đá nam mỹket qua bongda

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so me,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crystalysmedia.com/534/aff-suzuki-cup-2018-sot-ve-tran-dau-giua-doi-tuyen-viet-nam-va-lao/