vị trí của bạn Home tin tuc bong da

Đội tuyển Việt Nam tranh ‘siêu cúp’ với Hàn Quốc vào tháng 3/2019

Với chức vô địch AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam sẽ so tài với Hàn Quốc để tra

Với chức vô địch AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam sẽ so tài với Hàn Quốc để tranh siêu cúp AFF-EAFF Champions Trophy – Ảnh: Nguyễn Khánh

Trong buổi họp hội đồng AFF lần thứ 17, Liên đoàn bóng đá Đông Á (EAFF) và LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đã ký một biên bản ghi nhớ thành lập một giải đấu mới mang tên AFF-EAFF Champions Trophy được tổ chức theo chu kỳ 2 năm một lần.

Gọi là giải đấu nhưng thực chất đây chỉ là trận đấu tổ chức theo kiểu trận tranh siêu cúp giữa đội tuyển vô địch Đông Nam Á (AFF Cup) với đội vô địch Đông Á (EAFF E-1). Theo dự kiến, giải đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 26-3-2019 trên sân của đội vô địch AFF Cup.

Như vậy, đội tuyển VN với chiến thắng chung cuộc 3-2 trước Malaysia sau hai loạt trận chung kết sẽ là đại diện của Đông Nam Á đá với Hàn Quốc (ĐKVĐ EAFF E-1) trên sân Mỹ Đình. Giải đấu thứ hai sẽ được diễn ra vào năm 2021.

Trả lời phỏng vấn Fox Sports, Chủ tịch EAFF Chung Mong-gyu cho biết: “Chúng tôi rất vui lòng đồng ý tổ chức trận đấu tranh Cúp vô địch AFF-EAFF sau khi hai liên đoàn đã hứa sẽ hợp tác giúp đỡ nhau trong việc phát triển bóng đá.

Tôi tin tưởng mối quan hệ hữu nghị giữa hai liên đoàn sẽ là một ví dụ cho sự hợp tác thành công giữa các liên đoàn khu vực của FIFA”./.

Quốc Thắng/tuoitre.vn

dự đoán bóng đá7m.cn livescorlịch thi đấu đội tuyển việt nambong da ducviệt nam đá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so me,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crystalysmedia.com/527/doi-tuyen-viet-nam-tranh-sieu-cup-voi-han-quoc-vao-thang-3-2019/