vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

SLNA lên kế hoạch “khủng” về lực lượng, Xuân Mạnh cam kết ở lại với một điều kiện

“Tiếp theo chúng tôi sẽ giữ chân Xuân Mạnh và Văn Hoàng. Xuân Mạnh chưa bao giờ nói sẽ ra đi cả. Cậu

“Tiếp theo chúng tôi sẽ giữ chân Xuân Mạnh và Văn Hoàng. Xuân Mạnh chưa bao giờ nói sẽ ra đi cả. Cậu ấy sẽ chờ đến cuối mùa giải này, chỉ cần SLNA trụ hạng, Xuân Mạnh sẽ ở lại. Đó là khẳng định của Xuân Mạnh với lãnh đạo SLNA”, tân chủ tịch SLNA, ông Văn Sỹ Hùng cho biết. trước thềm buổi họp báo công bố gia hạn hợp đồng với Phan Văn Đức chiều 19/5.

Văn Đức được coi là viên gạch đầu tiên trong quá trình tái thiết SLNA. Anh được coi là biểu tượng của đội bóng xứ Nghệ vào lúc này. Nhưng không chỉ có Văn Đức, ban lãnh đạo SLNA đang lên kế hoạch đầy tham vọng ở mùa giải kế tiếp.

SLNA lên kế hoạch "khủng" về lực lượng, Xuân Mạnh cam kết ở lại với một điều kiện - Ảnh 1.

Xuân Mạnh cam kết gắn bó với SLNA nếu trụ hạng thành công (Ảnh: Phạm Huyền)

Ông Văn Sỹ Hùng phát biểu: “Về lực lượng ở màu giải này, chúng tôi sẽ chỉ làm mới lại dàn ngoại binh. Điều cần làm bây giờ là giúp toàn đội nâng cao tinh thần để chiến đấu vì mục tiêu chung. Ở mùa giải tới, SLNA có kế hoạch lớn, sẽ cố gắng đưa những người con xứ Nghệ về với đội bóng, lãnh đạo đã có danh sách cầu thủ đó rồi”.

SLNA là đội bóng có nhiều biến động nhất V.League vào lúc này. HLV Ngô Quang Trường ra đi, ông Nguyễn Hồng Thanh rời ghế chủ tịch, nhà tài trợ lâu năm Ngân hàng Bắc Á cũng buông tay. Tập đoàn Tân Long đến và hứa hẹn mang đến nguồn tiền dồi dào để hồi sinh một trong những cái tên giàu truyền thống nhất bóng đá Việt Nam.

SLNA lên kế hoạch "khủng" về lực lượng, Xuân Mạnh cam kết ở lại với một điều kiện - Ảnh 2.

Phan Văn Đức là nòng cốt trong kế hoạch giúp SLNA hồi sinh (Ảnh: Hiếu Lương)

Ở mùa giải 2021, SLNA thi đấu không tốt và đang xếp ở vị trí cuối bảng. Chất lượng đội hình của SLNA không hề tồi, chỉ cần chơi đúng sức, với tinh thần cao, Văn Đức và các đồng đội hoàn toàn có thể sớm trụ hạng thành công.

argentina fclịch bóng đá ýlịch thi đấu aff cup 2021 bảng bkết quả futsalviettel fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so me,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crystalysmedia.com/408/slna-len-ke-hoach-khung-ve-luc-luong-xuan-manh-cam-ket-o-lai-voi-mot-dieu-kien/