vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

Hà Nội FC nguy cơ mất Thành Chung tương tự vụ Đình Trọng

Hợp đồng của Thành Chung với Hà Nội FC hết hạn vào tháng 9/2022. Từ thời điểm này, trung vệ sinh năm

Hợp đồng của Thành Chung với Hà Nội FC hết hạn vào tháng 9/2022. Từ thời điểm này, trung vệ sinh năm 1997 có thể đàm phán với bất kỳ đội bóng nào theo luật FIFA khi còn dưới 6 tháng trong hợp đồng.

Hiện tại, Hà Nội FC và Thành Chung chưa đạt được thoả thuận gia hạn. CLB Bình Định đánh tiếng muốn sở hữu Thành Chung và đôi bên đã có những thoả thuận đầu tiên.

Hà Nội FC đối mặt nguy cơ mất trắng trung vệ xuất sắc thứ hai vào tay Bình Định. Trước đó, Đình Trọng hết hạn hợp đồng và rời Hà Nội FC trước khi mùa giải 2022 khởi tranh.

Hà Nội FC nguy cơ mất Thành Chung tương tự vụ Đình Trọng - Ảnh 1.

Thành Chung ngồi dự bị ở trận Hà Nội FC thắng Công an Nhân dân 4-0 tối 7/4 ở vòng 1 Cúp quốc gia 2022 (Ảnh: Hiếu Lương)

Trường hợp của Đình Trọng có tiền sử chấn thương và chưa lấy lại được phong độ cao. Trong khi đó, Thành Chung đang là trụ cột của Hà Nội FC lẫn đội tuyển Việt Nam thời quan qua.

Thành Chung trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Hà Nội cùng lứa Quang Hải, Đình Trọng, Văn Hậu. Anh được chơi ở hạng Nhất năm 2015 và chỉ một năm sau đã lên đội 1 Hà Nội cùng Quang Hải.

Thành Chung sở hữu chiều cao tốt trên 1m80. Thành Chung có tốc độ, tính cách lỳ lợm, kỹ năng phòng ngự đặc biệt là đọc tình huống và không chiến tốt. Thậm chí, Thành Chung còn nhiều lần được đẩy lên đá tiền đạo, tận dụng khả năng chơi chân và đánh đầu ghi bàn từ thời HLV Chu Đình Nghiêm.

Trung vệ người Tuyên Quang sưu tập đủ danh hiệu cùng Hà Nội FC. Tuy nhiên, anh không có vị trí chính thức ngay từ đầu, phải cạnh tranh với Duy Mạnh, Đình Trọng. Đến mùa giải 2019, Đình Trọng chấn thương thường xuyên, Thành Chung chớp lấy thời cơ và ngay lập tức tạo sự tin tưởng tuyệt đối.

Dưới thời HLV Park Hang-seo, Thành Chung cũng sắm vai dự bị những năm đầu. HLV Park thường sử dụng Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng, còn Thành Chung thường là lựa chọn thứ 5. Tuy nhiên, ở thời điểm này, anh đang có vị trí vững chắc.

Hà Nội FC đối mặt nguy cơ chảy máu tài năng. Trước Chung, Đình Trọng và Quang Hải đã rời đội, trong đó Quang Hải muốn thử thách ở nước ngoài. Sau mùa giải 2022, Hà Nội FC cũng có thể chia tay thêm các “lão tướng” như Tấn Trường, Thành Lương, Văn Quyết do hết hạn hợp đồng.

https://sport5.vn/ha-noi-fc-nguy-co-mat-thanh-chung-tuong-tu-vu-dinh-trong-20220408122036079.htm

lịch tường thuật bóng đá hôm naybong da nam myxem lại bóng đáđá bóngbong da vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so me,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crystalysmedia.com/407/ha-noi-fc-nguy-co-mat-thanh-chung-tuong-tu-vu-dinh-trong/