vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

ĐT Nga chính thức bị loại khỏi World Cup 2022

Theo lịch ban đầu, trận đấu giữa ĐT Ba Lan và ĐT Nga thuộc khuôn khổ bán kết vòng play-off World Cup

Theo lịch ban đầu, trận đấu giữa ĐT Ba Lan và ĐT Nga thuộc khuôn khổ bán kết vòng play-off World Cup 2022 được lên lịch diễn ra vào ngày 24/3. Ban đầu khi đưa ra án phạt cấm thi đấu với bóng đá Nga, FIFA và UEFA nhấn mạnh trận ĐT Ba Lan gặp ĐT Nga chỉ bị hoãn chứ không hủy và ĐT Nga vẫn còn cơ hội tranh tài để tìm vé đến Qatar.

ĐT Nga chính thức hết cơ hội tranh tài ở World Cup 2022. (Ảnh: Getty).

ĐT Nga chính thức hết cơ hội tranh tài ở World Cup 2022. (Ảnh: Getty).

Tuy nhiên vào đêm 8/3 (giờ Việt Nam), FIFA và UEFA đã quyết định gạch tên các đội tuyển Nga khỏi mọi giải đấu quốc tế, ĐT Nga bị loại khỏi vòng play-off World Cup 2022 và ĐT Ba Lan là đội trực tiếp hưởng lợi khi họ sẽ vào thẳng trận chung kết play-off World Cup 2022.

Bên cạnh đó, FIFA cũng thông báo về việc dời trận đấu giữa ĐT Scotland và ĐT Ukraine ở nhánh A sang tháng 6. Đây là quyết định dựa theo yêu cầu thủ Liên đoàn Bóng đá Ukraine. Trận đấu giữa Scotland và Ukraine, ban đầu dự kiến ​​vào ngày 24/3/2022.

Vòng play-off World Cup 2022 khu vực châu Âu dự kiến bao gồm 12 đội, chia làm 3 nhánh (A,B,C), mỗi nhánh 4 đội thi đấu để chọn ra 3 đội giành vé đến VCK ở Qatar. Với những căng thẳng giữa Nga và Ukraine, các trận đấu ở nhánh B và nhánh C đã bị ảnh hưởng./.

Theo VOV

lich thi dau aff cupefootball 2022cá cược bóng đálịch thi đấu affbi vs dan mach

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so me,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crystalysmedia.com/359/dt-nga-chinh-thuc-bi-loai-khoi-world-cup-2022/