vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

“U23 Malaysia đã bỏ lỡ cơ hội tránh U23 Việt Nam”

Ngay ở trận đấu đầu tiên tại SEA Games 31, U23 Malaysia đã tạo bất ngờ khi giành chiến thắng 2-1 trư

Ngay ở trận đấu đầu tiên tại SEA Games 31, U23 Malaysia đã tạo bất ngờ khi giành chiến thắng 2-1 trước U23 Thái Lan được đánh giá cao hơn, tuy nhiên sau kết quả ấn tượng đó, “Những chú hổ Malay” đã không còn duy trì được phong độ. 

Họ tiếp tục vượt qua U23 Lào với thắng lợi 3-1 nhưng lại để U23 Singapore và U23 Campuchia cầm chân đều với tỷ số 2-2. Việc này khiến U23 Malaysia chỉ có thể kết thúc giai đoạn vòng bảng với vị trí thứ 2, xếp sau U23 Thái Lan và phải ngậm ngùi đối đầu U23 Việt Nam trong trận bán kết. 

U23 Malaysia đã không tránh được U23 Việt Nam ở vòng bán kết. Ảnh: Người Lao Động.   Chuyên gia chỉ ra 3 ưu điểm của U23 Việt Nam tại SEA Games 31″Các mũi tấn công khác của U23 Việt Nam phải linh hoạt, sắc sảo hơn”

Nhận định về diễn biến này, chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho biết trên Soha: “Tôi thấy rất bất ngờ với cục diện bảng B, đặc biệt khi đội yếu hơn đã chơi hay ở loạt trận vừa qua. Vấn đề then chốt của bảng đấu này nằm ở trận đấu sớm. U23 Malaysia có vẻ như đã chủ quan, dẫn đến việc họ chơi không cẩn thận, không thể nào thắng được U23 Campuchia và mất ngôi đầu bảng.

Đội bóng này đành ngậm ngùi chấp nhận việc đụng độ với U23 Việt Nam ở bán kết. Cả hai đội ở bảng B, đội nào cũng muốn tránh U23 Việt Nam cả thôi. Tuy nhiên, U23 Malaysia đã bỏ lỡ cơ hội của mình.

Còn với U23 Thái Lan, việc U23 Malaysia chỉ hòa U23 Campuchia khiến họ chơi thong dong hơn rất nhiều khi đấu U23 Lào. HLV Polking không bố trí lực lượng mạnh nhất, đồng thời đá để vừa giành chiến thắng vừa giữ sức cho vòng bán kết“.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so me,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crystalysmedia.com/348/u23-malaysia-da-bo-lo-co-hoi-tranh-u23-viet-nam/