vị trí của bạn Home tin tức the thao 24h

Luka Modric so sánh Man City với PSG và Chelsea

Luka Modric thừa hiểu sức mạnh của Man City. Tuy nhiên, anh cũng rất tự tin vào đẳng cấp vốn có của

Luka Modric thừa hiểu sức mạnh của Man City. Tuy nhiên, anh cũng rất tự tin vào đẳng cấp vốn có của Real Madrid để chờ đợi vào màn ngược dòng của đội nhà.

Real Madrid star Luka Modric compares Man City to PSG and Chelsea - Bóng Đá  Modric tự tin cùng Real ngược dòng.

Modric cho biết: “Chúng tôi biết mình phải thể hiện phong độ tốt nhất trong mùa giải. Tất nhiên là chúng tôi có thể, chúng tôi tự tin rằng Real Madrid có thể ngược dòng thành công. Nếu chúng tôi thi đấu với phong độ tốt nhất, chúng tôi sẽ đi tiếp vào vòng trong. Người hâm mộ luôn ủng hộ chúng tôi và đó là lý do tại sao chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc. Đó là một trong những điều mà câu lạc bộ này đã dạy chúng tôi.

Chúng tôi phải chơi trận đấu này với một chút niềm tin, rất nhiều quyết tâm và năng lượng – chúng tôi phải cho mọi người thấy rằng chúng tôi là Real Madrid, rằng chúng tôi là đội bóng tốt nhất trên thế giới. Đó là những gì chúng ta phải mang theo vào ngày mai.”

Real Madrid nguy cơ mất ‘lá chắn thép’ trận tái đấu Man CityUnai Emery tuyên bố Villarreal sẽ tìm ra điểm yếu hạ Liverpool

Để vào đến bán kết Champions League mùa này, Real Madrid đã phải vượt qua Paris Saint-Germain và Chelsea. Tuyển thủ Croatia nói thêm: “Tôi thực sự không thể nói với bạn rằng nó sẽ khó khăn như thế nào. Chúng tôi đã phải đối mặt với rất nhiều đội bóng lớn ở giải VĐQG và Champions League. Đối thủ của chúng tôi vào ngày mai cũng mạnh như PSG và Chelsea. Tôi không thể nói trước được trận đấu ngày mai có khó khăn hơn hay không. Man City là một đội bóng tuyệt vời, họ có một số cầu thủ tuyệt vời, đó sẽ là một trận đấu rất khó khăn.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so me,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crystalysmedia.com/340/luka-modric-so-sanh-man-city-voi-psg-va-chelsea/