vị trí của bạn Home

CĐV Hải Phòng đốt phát sáng ở sân Vinh sau sự cố ‘phun mưa’

Trước trận đấu, xác định các CĐV Hải Phòng rất cuồng nhiệt nhưng cũng thường xuyên gây rối, BTC sân

Trước trận đấu, xác định các CĐV Hải Phòng rất cuồng nhiệt nhưng cũng thường xuyên gây rối, BTC sân Vinh thắt chặt công tác an ninh khi huy động cả nam và nữ để kiểm soát chặt chẽ từng người, dụng cụ cổ vũ và đồ thiết yếu khi vào cổng.

BTC sân Vinh cũng bố trí lực lượng Cảnh sát giao thông thành phố Vinh dùng xe mô tô dẫn đoàn xe chở CĐV Hải Phòng từ cửa ngõ vào thành phố và xuống xe theo thứ tự tại cổng A5.

 - Bóng Đá Pháo sáng được đốt ở khu vực CĐV Hải Phòng. Văn Đức lập siêu phẩm giúp SLNA lên ngôi đầu bảngCLB Hà Nội chiêu mộ cựu tuyển thủ U19 Croatia

Dù kiểm tra rất kỹ từng CĐV nhưng pháo sáng vẫn được đốt lên ở khu vực CĐV đội khách ở hiệp 1, sau khi SLNA mở tỷ số.

Với việc pháo sáng được đốt trong trận đấu chắc chắn khiến BTC sân Vinh phải nhận một án phạt từ Ban kỷ luật VFF. Ngoài ra, CLB Hải Phòng cũng nhận án phạt khi để CĐV đốt pháo sáng trên sân khách.

 - Bóng Đá Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn cũng có mặt trên sân Vinh chiều 23/7.

Điều đáng nói, vừa ở vòng trước, đội bóng đất Cảng bị phạt 70 triệu đồng và cấm khán giả 1 trận sân nhà vì để CĐV xuống sân túm cổ, nhổ nước bọt vào trọng tài, thì trận này một lần nữa lại có sự cố.

Trận SLNA vs Hải Phòng kết thúc với tỷ số 3-0 nghiêng về chủ nhà. Với kết quả này SLNA đứng đầu BXH sau 9 vòng đấu.

Nguồn: VietNamNet

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so me,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crystalysmedia.com/333/cdv-hai-phong-dot-phat-sang-o-san-vinh-sau-su-co-phun-mua/