vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

Jack Wilshere chính thức giải nghệ

Cựu thần đồng của bóng đá Anh, Jack Wilshere vừa chính thức phát thông báo giải nghệ vào chiều nay. Jack Wilshere từng là một trong những cầu thủ hay nhất nước

Cựu thần đồng của bóng đá Anh, Jack Wilshere vừa chính thức phát thông báo giải nghệ vào chiều nay.

Jack Wilshere từng là một trong những cầu thủ hay nhất nước Anh. Thế nhưng, Wilshere không thể vươn tầm bởi sự nghiệp liên tục bị gián đoạn bởi chấn thương. Chia tay Arsenal năm 2018, Wilshere chuyển tới khoác áo West Ham.

Tới tháng 10/2020, West Ham hết kiên nhẫn và chấm dứt hợp đồng trước một năm, Wilshere rơi vào cảnh thất nghiệp 3 tháng. Tháng 01/2021 Wilshere gia nhâp Bournemouth, ở đây trong hơn 4 tháng nhưng cũng không được CLB này giữ lại.

Wilshere từng khiến cả Xavi, Iniesta và Busquest phải im lặng với tài năng của mình năm 20 tuổi / Matthew Ashton/GettyImages

Từ đó đến nay, Wilshere không thực sự được chơi bóng. Anh đi đến quyết định giải nghệ. Trong bài đăng trên trang cá nhân, Wilshere thông báo: "Tôi đã sống trong giấc mơ của mình. Cảm ơn tất cả các bạn.

Hôm nay tôi tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu bóng đá chuyên nghiệp. Đó là một hành trình không thể tin được với rất nhiều khoảnh khắc đáng kinh ngạc và tôi cảm thấy vinh dự khi được trải nghiệm tất cả những gì tôi đã làm trong suốt sự nghiệp của mình.

Từ lúc là một cậu bé đá bóng trong vườn đến khi trở thành đội trưởng Arsenal yêu quý và chơi cho đất nước của tôi tại một kỳ World Cup. Tôi đã sống trong giấc mơ của mình.

Thật ra, không dễ để chấp nhận rằng sự nghiệp của tôi đang tuột dốc trong thời gian gần đây vì những lý do ngoài tầm kiểm soát của tôi, trong khi cảm giác rằng tôi vẫn còn rất nhiều điều để cống hiến.

Arsenal v Chelsea – Premier League / Julian Finney/GettyImages

Đã từng chơi ở cấp độ cao nhất, tôi luôn có tham vọng như vậy và nếu thành thật mà nói, tôi đã không nghĩ đến việc sẽ có lúc ở vị trí này. Tuy nhiên, có thời gian suy ngẫm, tôi biết rằng bây giờ là thời điểm thích hợp và bất chấp những khoảnh khắc khó khăn, tôi nhìn lại sự nghiệp của mình với niềm tự hào lớn về những gì mình đã đạt được.

Được chơi ở đẳng cấp cao nhất với một số cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, vô địch FA Cup, đội trưởng câu lạc bộ của tôi và đại diện cho đất nước của tôi là điều nằm ngoài ước mơ ngông cuồng nhất của tôi khi tôi còn là một cậu bé.

Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi có được sự nghiệp như vậy, nhưng sẽ chẳng có điều gì có thể thành hiện thực nếu không có tình yêu và sự ủng hộ của rất nhiều người."

Cựu thần đồng của bóng đá Anh, Jack Wilshere vừa chính thức phát thông báo giải nghệ vào chiều nay. Jack Wilshere từng là một trong những cầu thủ hay nhất nước

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so me,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.crystalysmedia.com/195/jack-wilshere-chinh-thuc-giai-nghe/